Giới thiệu

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG,

Lời đầu tiên, May Mỹ Tiến xin được gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất, kính chúc Quý khách sức khỏe và thành công!

May Mỹ Tiến là thương hiệu của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Mỹ Tiến – đơn vị chuyên thiết kếsản xuất và gia công các loại trang phục may mặc, với năng lực sản xuất 5.000 sản phẩm trong một tháng. 

May Mỹ Tiến là đối tác cung cấp trang phục bảo hộ lao động cho nhiều Công ty tại các khu công nghiệp tại Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hóa; ngoài ra, Mỹ Tiến cũng là nhà sản xuất các loại đồng phục dành cho khối văn phòng; đồng phục nhà hàng – khách sạn; hàng quà tặng như áo phông, mũ lưỡi chai cho các sự kiện, …. Từ một xưởng may nhỏ, quản lý và hoạt động theo quy mô gia đình, với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên, May Mỹ Tiến đã vươn lên thành một đối tác uy tín với khách hàng trong việc đảm bảo chất lượng và tiến độ của mỗi đơn hàng dù lớn hay bé.

May Mỹ Tiến cam kết đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng tối đa bằng những sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất

Thay mặt May Mỹ Tiến, tôi xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm, dành thời gian ghé thăm trang thông tin điện tử maymytien.com. Hy vọng trong thời gian tới, chúng tôi sẽ (tiếp tục) được hợp tác với Quý khách để May Mỹ Tiến có cơ hội góp phần nhỏ tạo nên sự thành công của Quý khách.

Trân trọng kính chào,

 

                                                                                         Giám đốc

                                                                                           Nguyễn Thị Thanh Nga

Miễn phí

may mẫu

Miễn phí

in / thêu

Miễn phí

Giao hàng

Hotline

0462973206 - 0936200059